Black Ribbon

CREATE ACCOUNT

*

*

*

*

*

*

FORGOT YOUR PASSWORD?

*

 

22 พฤษภาคม 2560 ณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ / ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐ...
เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น . ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมน...
เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 9.00 น . ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนต...
อ่านข่าวเพิ่มเติม
วันนี้ (19 พฤษภาคม 2560) เวลา 09.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื...
รายงานข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจากบรัสเซลส์ ประจำเดือนมีนาคม 2560 โ...
รายงานข่าววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจากวอชิงตัน ประจำเดือนเมษายน 2560 ฉบ...
อ่านข่าวเพิ่มเติม

บริการ e-Service

stdb eservice

onestop eservice

government-report-prayut

MOSTGovInfo

สื่อมัลติมีเดีย Online

สื่อมัลติมีเดีย MOST IPTV

Loading the player...
1kfirg
หนังสือมาใหม่ 3
หนังสือมาใหม่ 1
1xde
1kfirg
1ghj6y

ปฏิทินกิจกรรม

ผลิตภัณฑ์มังคุด

ส่วนแสดงภาพข่าว
Video
Calendar
feedsource
ผลิตภัณฑ์มังคุด     เนื่องจากมังคุดมีมากในท้องถิ่นจึงนำมาเพิ่มมูลค่าโดยใช้หลักการถนอมอาหาร คือ การใช้ความร้อน การใช้น้ำตาล เพื่อยับยั้งและฆ่าจุลินทรีย์บางชนิด เพื่อให้อาหารเก็บได้นานขึ้น โดยพัฒนาให้มีความหลากหลายกว่าในท้องตลาด เช่น น้ำมังคุดพร้อมดื่ม มังคุดชนิดเม็ด มังคุดกวน และแยมมังคุด ฯลฯ

ติดต่อเจ้าของผลงานได้ที่
นางสาวอารี ชูวิสิฐกุล
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
75/7 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี
กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ : 0 2201 7186 ถึง 87
โทรสาร   : 0 2201 7102
E-mail     : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ระบบรับสมัครงานออนไลน์ศูนย์บริการร่วม วท.PartnerPartnerPartnerPartnerPartner 

บันทึก

หน่วยงานในสังกัด

แนะนำลิงค์

MusuemTh logo35 thmoveforward ginfo logo OSTC 


TOP