เข้าสู่ระบบ

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ผลิตภัณฑ์มังคุด

ยุทธศาสตร์
ไฟล์ Download
รูป intro
แกเลอรี่
Support
ผลิตภัณฑ์มังคุด     เนื่องจากมังคุดมีมากในท้องถิ่นจึงนำมาเพิ่มมูลค่าโดยใช้หลักการถนอมอาหาร คือ การใช้ความร้อน การใช้น้ำตาล เพื่อยับยั้งและฆ่าจุลินทรีย์บางชนิด เพื่อให้อาหารเก็บได้นานขึ้น โดยพัฒนาให้มีความหลากหลายกว่าในท้องตลาด เช่น น้ำมังคุดพร้อมดื่ม มังคุดชนิดเม็ด มังคุดกวน และแยมมังคุด ฯลฯ

ติดต่อเจ้าของผลงานได้ที่
นางสาวอารี ชูวิสิฐกุล
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
75/7 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี
กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ : 0 2201 7186 ถึง 87
โทรสาร   : 0 2201 7102
E-mail     : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

contact us

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)ง75/47 ถ.พระราม 6 ราชเทวี กทม. 10400

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Most Call Center 1313
Most Community
2017 Ministry of Science and Technology. All Rights Reserved.